Fraud Blocker ISSP | CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC NGOÀI TRỜI | Trường Quốc Tế Saigon Pearl | Thành Phố Hồ Chí Minh - ISSP

Chương Trình Giáo Dục Ngoài Trời

Mục tiêu

Tại ISSP, chúng tôi tổ chức chương trình giáo dục ngoài trời nhằm giúp học sinh:

• Gia tăng thời gian tiếp xúc với môi trường thiên nhiên và thử thách.
  • Có cơ hội phát triển khả năng tự chủ, sự kiên định và sức khỏe tinh thần.
  • Có các hoạt động bên ngoài thay vì nhìn màn hình vi tính.
  • Tăng cường cơ hội kết nối với thiên nhiên.

Phương pháp của chúng tôi

Chương trình giáo dục ngoài trời chú trọng phát triển tính cách của trẻ trong ba lĩnh vực sau:

Khả năng siêu nhận thức

Khả năng học hỏi từ trải nghiệm trong quá khứ và áp dụng vào các hành động trong tương lai

Sự kiên định

Khả năng thích ứng và phục hồi sau các thay đổi và thử thách

Khả năng tự chủ

Khả năng xử lý vấn đề và biết tìm sự giúp đỡ khi cần thiết

Ta Lai 3

Nhà trường tổ chức như thế nào?

Bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp Chương trình Giáo dục ngoài trời uy tín, chúng tôi đang nâng cao các hoạt động giáo dục ngoài trời tại ISSP để mang lại những trải nghiệm học tập có tác động mạnh mẽ hơn cho học sinh. Chương trình giáo dục ngoài trời của Cognita cho các chuyến đi thực tế giúp biến lớp học thành rừng, núi, thậm chí là nông trại. Học sinh trở thành những nhà thám hiểm và nghệ sĩ, trực tiếp trải nghiệm thiên nhiên. Các em khám phá đời sống thực vật, theo dõi môi trường sống của động vật và học cách bảo vệ môi trường. Những chuyến đi này thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm, xây dựng sự tự tin và khơi dậy sự tò mò.

Kết nối với cộng đồng địa phương

Các chuyến đi thực tế theo chương trình PYP và hoạt động tương tác với cộng đồng địa phương cho phép học sinh học từ những trải nghiệm thực tế, thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn. Học sinh tương tác với các thành viên cộng đồng, hiểu biết về văn hóa và khám phá cách đóng góp ý nghĩa. Những trải nghiệm này nuôi dưỡng trách nhiệm công dân và cảm giác thuộc về, để lại ấn tượng sâu sắc cho cả học sinh và cộng đồng.

Trong khuôn khổ những hợp tác này, chúng tôi rất vui mừng được tham gia và hỗ trợ các cộng đồng địa phương. Cùng nhau, chúng tôi đã phát triển các dự án cộng đồng mang lại cơ hội học tập quý giá cho học sinh. Ví dụ, dự án đầu tiên của chúng tôi có sự tham gia của học sinh lớp 3 – 5 trong việc trồng lúa, nơi các em sẽ học hỏi trực tiếp từ nông dân địa phương, tham gia vào việc trồng và chăm sóc ruộng lúa, và cuối cùng sử dụng gạo thu hoạch được trong cộng đồng trường học. Thông qua những trải nghiệm thực tế này, học sinh không chỉ có được kỹ năng thực hành mà còn hiểu sâu hơn về bảo vệ môi trường và trao đổi văn hóa.

ISSP1804_1044

Nâng cao thử thách qua từng cấp lớp

• Nhận thức về rừng & kỹ năng cơ bản
  • Giới thiệu về việc điều hướng